About Us

Distance Learning

PlayDemy - Nâng cấp bản thân phiên bản 4.0

Nhịp sống hiện đại và cuộc cách mạng hóa công nghệ hiện nay đang đặt con người trước những thách thức và áp lực chưa từng có. Nếu vẫn còn đang hoang mang, chưa biết bắt đầu từ đâu, hãy để PlayDemy đồng hành cùng bạn. Là website chuyên cung cấp các khóa học hàng đầu hiện nay, chúng tôi cam kết mang lại cho bạn những kiến thức hữu ích, cần thiết nhất.

Explore Learning
About Us
shape image
shape image
About Us
Chia sẻ kiến thức không biên giới

Tại sao nên chọn Playdemy ?

“Kiến thức - Thấu hiểu - Sáng tạo” là 3 mục tiêu giá trị mà PlayDemy hướng tới. Không chỉ đơn thuần là cung cấp kiến thức, chúng tôi mong muốn giúp bạn định vị và phát triển bản thân theo thế mạnh của mình trong thời đại mới.

 • Chuyên gia hàng đầu
 • Phụ đề Tiếng Việt
 • Học trực tuyến
 • Truy cập trọn đời
Thư viện khóa học

KIẾN THỨC

PlayDemy cung cấp các khóa học về kỹ năng mềm, e-Commerce, online Marketing,… từ những chuyên gia có linh nghiệm lâu năm.
Với đa dạng các lĩnh vực được cung cấp, bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn trong việc tìm hiểu, tiếp cận về kinh doanh trực tuyến. Các khóa học cũng được cập nhật thường xuyên để người học có thể tiếp cận với những kỹ thuật, thay đổi mới nhất.

THẤU HIỂU

Không phải khóa học nào cũng phù hợp và thật sự cần thiết đối với bạn. PlayDemy hiểu điều này và tối ưu để giúp bạn có sự lựa chọn tốt nhất
Các khóa học cùng một lĩnh vực sẽ được chia theo nhiều cấp độ, từ cơ bản đến nâng cao để giúp bạn tiếp cận dễ dàng hơn. Với sự hỗ trợ 24/24 của tư vấn viên và thông tin chi tiết về khóa học, bạn sẽ tìm được khóa học mình phù hợp nhất.

SÁNG TẠO

Sau khi hiểu được thế mạnh, khả năng của bạn, PlayDemy sẽ cung cấp môi trường phát triển chúng.
Đam mê đầu tư, mạnh về quản lý thời gian nên làm gì? Bắt đầu từ đâu? Tất cả những câu hỏi tương tự sẽ được giải đáp khi đến với PlayDemy.
LIÊN HỆ VỚI PLAYDEMY

Get in Touch

Mọi thắc mắc hoặc cần sự trợ giúp từ Subteam. Các bạn vui lòng liên hệ tại ô cửa sổ chat phía dưới hoặc liên hệ qua form. Support team sẽ phản hồi sớm nhất có thể!

 • E-mail

  Gmail: playdemyvn@gmail.com

 • Giờ làm việc

  Monday - Friday: 08:00 - 22.00

  Sunday & Saturday: 09:00 - 22.30

Bạn cần giúp đỡ ?

Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật và không bao giờ bị chia sẻ cho bất kỳ bên thứ 3 nào!